Đánh giá thuốc tăng chiều cao GH Creation EX

tang_chieu_cao

Vấn đề chiều cao của giới trẻ ngày càng được chú tâm vì mang lại nhiều lợi thế trong đời sống cũng như công việc. Bên cạnh việc tập luyện thể thao để có chiều cao lý tưởng, việc cung cấp thực phẩm có lợi cũng là điều không thể bỏ qua. Trong đó phải kể đến các loại thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao mà GH Creation là một đại diện.

Vậy, GH Creation là gì? GH Creation cải thiện chiều cao như thế nào? Cùng tham khảo các thông tin dưới đây.

Giới thiệu sản phẩm

GH Creation là viên uống hỗ trợ tăng chiều cao hoàn hảo từ Nhật Bản. GH Creation là sự kết hợp giữa các thành phần cần thiết cho sự phát triển của hệ xương, giúp bạn đạt được chiều cao lý tưởng trong thời gian ngắn nhất.

GH

Mỗi lọ GH Creation gồm 270 viên, sử dụng trong vòng 3 tháng. Sản phẩm được phân phối bởi thương hiệu AFC Efushi Group của Nhật Bản và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn khắt khe. Viên uống tăng chiều cao GH Creation được các cơ quan có thẩm quyền thông qua, đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Sản phẩm rất phù hợp với người có độ tuổi từ 10 – 30 tuổi mong muốn tăng chiều cao, đặc biệt phù hợp với trẻ em và thanh thiếu niên giai đoạn dậy thì để phát triển chiều cao và xây dựng khung xương khỏe mạnh.

Tham khảo thêm: viên tăng chiều cao Lysine Úc.

Công dụng của viên uống GH Creation

Với các thành phần chính có trong viên uống GH Creation mang lại những công dụng như:

 • Tăng chiều cao cho trẻ đang trong độ tuổi phát triển.
 • Phòng và cải thiện tình trạng còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ biếng ăn, chậm lớn, thấp còi.
 • Hỗ trợ cải thiện chiều cao cho người trường thành.
 • Kích thích mô sụn phát triển, từ đó giúp tăng chiều cao hiệu quả.
 • Tăng khả năng miễn dịch hệ đường ruột cho cơ thể.
 • Giúp quá trình làm lành vết thương diễn ra nhanh hơn.
 • Bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Đối tượng sử dụng

 • Những người phù hợp để bổ sung GH Creation bao gồm:
 • Người từ 10 – 30 tuổi có nhu cầu tăng chiều cao.
 • Trẻ em và thanh thiếu niên trong giai đoạn dậy thì cần phát triển chiều cao.
 • Trẻ đang trong độ tuổi thay răng. GH Creation hỗ trợ bổ sung canxi giúp kích thích răng mọc nhanh hơn, chắc khỏe hơn.

Cách sử dụng viên uống tăng chiều cao GH Creation

Sử dụng viên uống tăng chiều cao GH Creation đúng cách giúp bạn phát huy được hết công dụng của sản phẩm. Cụ thể như sau:

 • Uống 3 viên mỗi ngày trước khi đi ngủ 30 phút.
 • Trong vòng 3 giờ sau khi uống không ăn hoặc uống thêm gì khác.
 • Mỗi liệu trình kéo dài 3 tháng. 1 năm chỉ sử dụng 3 lọ GH Creation (1 liệu trình) và không được dùng quá số lượng này.

Trong quá trình sử dụng viên uống GH creation bạn nên kết hợp chế độ dinh dưỡng tăng chiều cao cũng như tập luyện tăng chiều cao đầy đủ. Để đạt được chiều cao tối đa nhất.

tap_luyen

Hiện nay, tuy chưa ghi nhận thêm trường hợp nào dị ứng hay gặp tác dụng phụ khi sử dụng GH Creation. Thế nhưng bạn cần thận trọng khi sử dụng sản phẩm. Nếu thấy có bất kỳ triệu chứng bất thường cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất, để có phương pháp ứng cứu kịp thời.

Chú ý

Trước khi sử dụng các sản phẩm thuốc tăng chiều cao bạn nên cân nhắc kỹ và hỏi chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa. Không tự ý tăng hoặc ngừng sử dụng khi chưa có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ loại thuốc hay thực phẩm chức năng nào hãy thông báo cho bác sĩ trước khi được chỉ định dùng GH Creation.

Sản phẩm này chỉ là thực phẩm chức năng tăng chiều cao không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

editor
   Sống Khỏe Mạnh
   Logo